บ้านพญานาคราช > เรื่องเล่าของพญานาค

รบกวนผู้มีญาณพิเศษเกี่ยวกับองค์พญานาคค่ะ

(1/1)

sirinphat:
 เนื่องจากตัวดิฉันเพิ่งเข้าสู่มิติแห่งภพภูมิที่เหลือเชื่อนี้ เมื่อต้นเดือนเมษายน 2559ที่ผ่านนี้  ครั้งแรกคือฝันเห็นงูใหญ่มากๆ ประมาณอนาคอนด้า สีขาวเลื้อยผ่านหน้ารถในช่วงค่ำ หรือเช้ามืดไม่แน่ใจ เลื้อยจากด้านซ้ายของถนนมาข้างทางด้านขวาเหมือนจะเลื้อยเข้าไปโพงหญ้าข้างทาง และพอมองตามเหลือบตาไปทางแนวต้นไม้ข้างทาง ตลอดข้างทางเป็นต้นไม้สีดำๆ สูง ทอดตัวไปน่าจะเกือบ 10 ตัน ซึ่งมองเหลือบตามไปบนยอด มีงูใหญ่สีเขียวออกดำ ขนาดเดียวกันกับสีขาว ขดตัวห้อยหัวมาตลอดแนวต้นไม้ ต้นละตัว ทุกต้น จนสุดปลายเป็นเหมือนรูปปั้นงูสีปูนเปลือยคล้ายๆ ปูนแถวกำแพงวัด เห็นถึงตรงนี้แล้วจึงสะดุ้งตื่น 
และในเช้าวันนั้นดิฉันจึงไปทำบุญ ถวายไม้ค้ำ ปล่อยปลา ที่วัด หลังจากทำบุญ เกิดพายุ พร้อมลูกเห็บตก อีกซักพักหม้อแปลงข้างทางระเบิดเป็นสะเก็ดไฟ มาทางรถของดิฉันพอดี
        จากนั้นเป็นต้นมาได้มีสิ่งที่อัศจรรย์เกิดขึ้นกับดิฉันอีกบ่อยครั้ง เช่นอยู่ๆ ก็ได้มีโอกาสไปนอนริมแม่น้ำโขงแถวเชียงของ  ดูดวงแล้วคุยเรื่องนี้กับพี่หมอดู อยู่ๆ พี่หมอดูก็บอกว่าพี่ปวดกระดูก ฝันแปลกๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้บ่อยครั้ง
        จนมีอีกครั้งที่ มีเหตุการณ์เหมือนวันที่ ดิฉันฝัน คือพายุ ลูกเห็บ และหม้อแปลงระเบิด  จนดึกวันที่เกิดเหตุดิฉัน จึงถ่ายภาพนี้จากหน้าต่างห้องนอนตัวเอง ซึ่งหากไม่เกิดเหตุไฟดับเพราะหม้อแปลงใกล้บ้านระเบิดดิฉันจะไม่ได้เห็นภาพนี้เลย เป็นภาพที่เหมือนพญานาคโผล่จากบนหลังคาเพื่อนบ้าน
         และได้พบภาพแปลกอีกครั้งที่ดิฉันไม่ร่วมงานศพคุณตาที่ฝาง คืนวันนั้นดิฉันพักโรงแรมแห่งหนึ่งที่ฝาง  ชั้น 3  วันที่เข้าพักดิฉันอาจไม่ทันสังเกตุ  แต่ตอนเช้าวันที่  14  กรกฏาคม 2559  จึงได้เห็นภาพแปลกตรงกระจกห้องน้ำของโรงแรม
        ก่อนหน้าที่ดิฉันจะถ่ายภาพที่เห็นจากกระจกโรงแรม  ประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ดิฉันมักจะชอบวาดรูปประมาณนี้ ซึ่งจะได้ภาพนี้มาเมื่อนึกถึงองค์ปู่ ย่าเสมอ
        หากท่านได้อ่านข้อความนี้  และเป็นผู้มีญาณพิเศษพอที่จะไข้ปริศนานี้ให้ดิฉันได้  กรุณาตอบด้วยค่ะตามที่ดิฉันเข้าใจ คือ ท่านมาเพื่ออำนวย อวยพรให้ดิฉันเดินทางทางธรรมะ ได้อย่างมีศรัทธา ใช่หรือเปล่าคะ.............
หรือมีบ้างอย่างมากกว่านี้  ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ปล.คำแนะนำโดยมากจะ บอกให้ดิฉันปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ แต่ดิฉันเองยังทำไม่ได้ทำ เพราะดิฉันไม่ได้มีพื้นฐานเรื่องพวกนี้มามากเท่าไหร่
วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดดิฉัน (เสาร์ 29 กรกฎาคม ) หวังว่าจะเกิดสิ่งดีงามในชีวิต  ขอบคุณบ้านโลกทิพย์ค่ะ

sirinphat:
ลืมเรื่องหนึ่งค่ะ หลังจากได้พลอยพญานาคจากหลวงพ่อวัดหนึ่ง ได้มาเพราะไปทำบุญแล้วบังเอิญเล่าให้หลวงพ่อฟัง ท่านเลยยกมาให้เลือกบูชา ทุบจากหินให้เลย  ได้มาแค่วันสองวัน ก็ได้มีโอกาสไปทำงานกับสามีตอนเช้าที่แม่ขะจาน แต่ระหว่างเดินทางมีเรื่องแปลกเหนือธรรมชาติมากๆ ค่ะ คือเกิดมาไม่เคยเจอมาก่อนคือฝูงแมงเม่าบินว่อนออกจากป่าเกือบตลอดทาง อาจเป็นเพราะคืนก่อนเดินทางฝนตก แต่เกิดมาจนโตแม้แต่สามีที่เดินทางไปทำงานแบบนี้บ่อยครั้งก็ไม่เคยเจอฝูงแมงเม่าเยอะขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ เพราะโดยมากแมงเม่าจะออกมาแบบนี้เฉพาะกลางคืน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version